• Hà Phương Thảo
      Tổ phó chuyên môn
    • Giới thiệu sơ bộ:

Bà Hà Phương Thảo chịu trách nhiệm và thực hiện phần việc do tổ trưởng phân công; được hưởng phụ cấp chức vụ và các chế độ chính sách theo quy định hiện hành của Nhà nước.

• Đỗ Văn Chung
      Tổ trưởng Tổ KHTN
      Thạc sĩ toán học
    • Giới thiệu sơ bộ:

- Xây dựng, thống nhất và triển khai thực hiện kế hoạch hoạt động chung của tổ, hướng dẫn xây dựng, ký duyệt và quản lý kế hoạch cá nhân của tổ viên theo kế hoạch dạy học, phân phối chương trình và các hoạt động giáo dục khác của nhà trường.

- Thực hiện kiểm tra, giám sát, đánh giá việc thực hiện quy chế chuyên môn của giáo viên trong tổ. Điều hành và đánh giá hoạt động của nhóm bộ môn.

- Thực hiện các hoạt động bồi dưỡng chuyên môn và nghiệp vụ; tham gia đánh giá, xếp loại các thành viên của tổ theo quy định của Chuẩn nghề nghiệp giáo viên trung học và các quy định khác hiện hành.

- Triển khai các hoạt động chung của nhà trường tới các thành viên của tổ, nhóm chuyên môn.

- Tham gia các Hội đồng, tổ, ban theo Quyết định.

- Tham mưu, đề xuất với Lãnh đạo trường trong việc phân công chuyên môn, đánh giá chuyên môn của các thành viên trong tổ, nhóm. Đề xuất khen thưởng, kỷ luật đối với giáo viên trong tổ.

- Có đủ các loại hồ sơ tổ chuyên môn và thực hiện các quy định trong quy chế chuyên môn đã ban hành.

- Thực hiện kiểm tra hồ sơ, dự giờ các thành viên trong tổ tối thiểu 01 lần/học kỳ.

- Chủ trì các cuộc họp, sinh hoạt theo đúng quy định và họp đột xuất theo yêu cầu công việc hay khi Hiệu trưởng yêu cầu.

• Trần Thị Thu
      Nhóm Trưởng lí + TPCM
    • Giới thiệu sơ bộ:

Điều hành nhóm xây dựng, duyệt với nhà trường và chịu trách nhiệm về kế hoạch giáo dục bộ môn.

• Phạm Phương Lan
      Nhóm trưởng hóa